Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa lĩnh vực hàng đầu ở Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới.

Tiền thân là Tập đoàn Technocom, với thương hiệu mỳ Mivina nổi tiếng, được thành lập tại Ukraina năm 1993. Từ năm 2000, Technocom-Vingroup trở về đầu tư tại Việt Nam bắt đầu một chiến lược phát triển hoàn toàn mới với hai lĩnh vực là bất động sản (Vinhomes) và du lịch nghỉ dưỡng (Vinpearl) cùng ước vọng phát triển và xây dựng đất nước.

(Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ)

Với tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau một thập kỷ, tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên một hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam bao gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion VinDS, VinPro); Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Y tế với thương hiệu Vinmec; Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với thương hiệu VinEco.

(Vinhomes Golden River)

Tính đến 31/12/2016, tổng tài sản tập đoàn Vingroup đạt 180.451 tỷ đồng, tăng 34.896 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 45.266 tỷ đồng, tăng 7.681 tỷ đồng so với thời điểm 31/12/2015 (theo baodautu).

Tỉ phú triệu đô Phạm Nhật Vượng - Người sáng lập tập đoàn Vingroup

Người đứng đầu tập đoàn Vingroup, kiêm nhà sáng lập tập đoàn là ông Phạm Nhật Vượng hay còn được biết đến như là tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên của Việt Nam, với tổng tài sản ròng ước tính lên tới 2,4 tỷ USD.

Cùng tầm nhìn chiến lược trong đầu tư kinh doanh và các quyết định thông minh, táo bạo Phạm Nhật Vượng đã đưa Vingroup trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam chỉ một thập kỷ. Năm 1993, Phạm Nhật Vượng khi đó vẫn còn là một Việt kiều tại Ukraina, đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng thương hiệu mỳ Mivina. Chỉ 10 năm sau đó, ông đã nâng giá trị Technocom từ 100.000 USD vốn đầu tư ban đầu lên đến 150 triệu USD. Để rồi sau đó dùng chính lợi nhuận thu được trên đất nước Ukraina để quay lại đầu tư phát triển tại Việt Nam và có được thành công như ngày hôm nay.

(Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ)

Vingroup mới đây đã hợp tác cùng hai tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là tập đoàn Tân Hoàng Minh, T&T Land (thuộc T&T Group) để thực hiện dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vị trí Vinhomes Gallery trên bản đồ

Khu dự án tọa lạc tại trung tâm Quận Ba Đình, Hà Nội, trên nền trung tâm triển lãm Giảng Võ xưa, kề bên hồ Giảng Võ cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Đây cũng được coi khu đất vàng cuối cùng giữa lòng thành phố Hà Nội vì có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố gần nhiều trường đại học danh tiếng (Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao,…); cũng như bệnh viện (Viện nhi Trung Ương, Bệnh viện Giao thông vận tải,…) cùng nhiều trung tâm vui chơi giải trí trong vòng bán kính chưa đầy 2km.

Dự án Vinhomes Gallery là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tập thương mại với tiêu chuẩn phục vụ 5 sao bảo đảm mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện tích và thoải mái.

Hơn thế nữa Vinhomes Gallery Giảng Võ được tập đoàn Vingroup tập trung đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ bao gồm nhiều hạng mục như trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp Vinschool, hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa và cảnh quan nước, hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn Olympic, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Yoga, Spa… cùng hệ thống an ninh hiện đại theo dõi 24/7.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Gallerry Giảng Võ cam kết mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện ích, đẳng cấp, xứng tầm vị thế của chủ nhân căn hộ. Gallery Giảng Võ sẽ sớm được mở bán, quý vị vui lòng để lại thông tin để nhận được chính sách ưu đãi và tài liệu dự án từ chủ đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *