VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

   Nằm trên con đường đẹp nhất thủ đô Hà Nội- đường Giảng Võ, kết nối trung tâm cơ quan hành chính, chính trị, kinh tế, giáo dục,… Vinhomes Gallery Giảng Võ đem đến cho cư dân sự thuận tiện trong di chuyển, cũng như tận hưởng nhịp sống sôi động và tiện nghi giữa lòng thủ đô.

   Chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy, rất tốt để sinh sống và phát triển trong tương lai

  • Phía Đông Nam là đường Giảng Võ
  • Phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ
  • Phía Bắc là khách sạn Lake Side
  • Phía Tây Nam là con đường Ngọc Khánh

   Như vậy, sở hữu một vị trí được cho đẹp nhất của thủ đô, chung cư Vinhomes Gallery hội tụ đầy đủ những yếu tố về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển. Thừa hưởng những tiện nghi sẵn có của quận Ba Đình như hệ thống hạ tầng giao thông công cộng phát triển mạnh, trường học, bệnh viện trung ương được nâng cấp và cải tiến, kinh tế ngày càng phát triển, cư dân của Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống hạnh phúc  và viên mãn cho mọi cư dân.

   Hơn nữa, Vinhomes Giảng Võ sẽ là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của Thủ đô:

  • Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5 km
  • Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km
  • Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7 km

Một điểm đặc biệc nữa, đó là vị trí mà chung cư Vinhomes Gallery sở hữu chính là vị trí cũ của trung tâm triển lãm ngày xưa, nơi ghi dấu ấn văn hóa và lịch sử của đất Thăng Long một thời. Với những người Hà Nội đây chính là kỉ niệm một thời, nơi hàng loạt lễ hội giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực diễn ra, các sự kiện tôn vinh văn hóa Việt Nam…vì thế dự án Vinhomes Gallery sẽ được nâng niu và để ý hơn rất nhiều.

   Với lợi thế về vị trí như vậy, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất cho cư dân tương lai. đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn về vật chất cũng như tinh thần.