Thực phẩm sạch: Xu hướng tiêu dùng hiện đại

Thực phẩm xanh – sạch, an toàn với sức khoẻ

     Trong xã hội phát triển hiện đại, càng ngày vấn đề về nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ đang càng được quan tâm, nhất là vấn đề về thực phẩm, một nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người. Vì vậy, các vấn đề liên quan đến xuất xứ, chất lượng của thực phẩm vẫn luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Giờ đây, hơn bao giờ hết, xu hướng tiêu dùng hiện đại của mọi người chính là hướng tới tiêu dùng những thực phẩm SẠCH.

     Xã hội phát triển đi lên, con người ta chuyển dần từ thói quen tiêu dùng “ăn no mặc ấm” sang phong cách “ăn ngon mặc đẹp” và dần hướng tới “tiêu dùng an toàn”. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có 27 trung tâm thương mại, 138 siêu thị, 425 chợ các loại chưa kể đến chợ cóc, chợ tạm. Mạng lưới kinh doanh rộng lớn, đã đáp ứng được về mặt số lượng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong thành phố. Tuy nhiên để an tâm chọn được một đơn vị cung ứng thực phẩm an toàn là một điều chưa bao giờ là dễ dàng. Trước thực tế này, cái tên VinEco đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về cung cấp nông sản sạch cho người tiêu dùng.

VinEco – Thương hiệu nông sản sạch của ông lớn VinGroup

  1. Giới thiệu về VinEco

VinEco - Rau sạch cho mọi nhà

VinEco – Rau sạch cho mọi nhà

     – VinEco (tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông Nghiệp VinEco), một thành viên của Tập Đoàn Vingroup – đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp từ tháng 3/2015, với tổng số vốn đầu tư lên tới 2000 tỉ đồng và quy mô 1000 nhân sự.

     – Đến nay VinEco đã xây dựng và phát triển được 14 nông trường quy mô, có thiết kế khoa học gồm: khu sản suất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế, đóng gói tự động, khu bảo quản. Tổng diện tích sản xuất của đơn vị này lên đến 3.000 ha, trong đó đưa vào canh tác gần 1.000 ha trên toàn hệ thống.

  1. Những điểm mạnh về sản phẩm của VinEco

     Để đảm bảo chất lượng, VinEco quy hoạch các vùng sản xuất theo mô hình tập trung và khép kín. Tất cả các khâu từ nghiên cứu, công nghệ giống, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch đến chế biến, vận chuyển đến tiêu thụ… đều được thực hiện theo quy trình khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Công nghệ rau mầm microgreen trong nhà kính

Công nghệ rau mầm microgreen trong nhà kính

      Tất cả các loại rau – củ – quả trên đều được gieo trồng trên các nông trường của VinEco tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Đông Triều (Quảng Ninh), Củ Chi (TP.HCM) và Long Thành (Đồng Nai), Lạc Dương (Đà Lạt). Mỗi nông trường đều sử dụng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn đến từ của Nhật Bản – quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp.

     Công nghệ rau mầm microgreen trong nhà kính cũng sẽ được VinEco đầu tư theo dây chuyền tự động khép kín. Công nghệ này cho phép sản xuất các loại rau sạch có giá trị dinh dưỡng cao, được xem như nguồn rau thực phẩm chức năng. Công nghệ màng mỏng dinh dưỡng (NFT) giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất, đảm bảo sản phẩm rau có chất lượng tốt nhất.

      Bên cạnh sản phẩm rau quả sạch, VinEco cũng sản xuất các sản phẩm rau quả hữu cơ, đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt. Đồng thời VinEco còn đi sâu nghiên cứu và sản xuất một số loại nông sản thế mạnh của Việt Nam, hướng tới việc cạnh tranh và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

  1. Vinmart đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sạch của VinEco

      Một điều đáng chú ý là hệ thống Vinmart là điểm cuối, khép kín chu trình từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, vận chuyển đến bán lẻ nên giá thành sẽ tối ưu, đồng thời đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho nông sản VinEco.

Vinmart – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sạch của VinEco

Vinmart – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sạch của VinEco

      Nông phẩm của VinEco sẽ chỉ được phân phối duy nhất qua hệ thống siêu thị Vinmart và các cửa hàng tiện ích Vinmart+ trên toàn quốc với sản lượng khoảng trên 30 tấn/ngày với 14 chủng loại khác nhau (rau muống hạt, mướp đắng, mướp ngọt, cải củ ăn lá, rau dền đỏ, rau dền xanh, rau dền tía, rau lang ngọn, rau bí, xà lách, dưa chuột …).

      Có thể đánh giá đây là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt vượt trội cho hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+.

      Không những thế, VinEco cũng sẽ cung cấp cho các đối tác khác, nhằm đảm bảo bất cứ khách hàng nào cũng có cơ hội tiếp cận sản phẩm an toàn, với giá thành vô cùng hợp lý.

Chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ là chọn lối sống xanh – tiêu dùng sạch

    Chọn Vinhomes Gallery, tận hưởng cuộc sống cao cấp, tiện nghi hoà cùng với không gian sống xanh, sạch đẹp giữa lòng thủ đô chính là bạn đã chọn đến với lối sống xanh. Chọn Vinhomes Giảng Võ, ngày ngày an tâm, hài lòng với chất lượng thực phẩm sạch của VinEco được cung ứng tại siêu thị VinMart ngay trong lòng dự án chính là cách mà bạn đã đến với xu hướng tiêu dùng sạch.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

     Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ toạ lạc tại 148 Giảng Võ là tổ hợp chung cư – văn phòng cao cấp mà chủ đầu tư VinGroup muốn đem đến cho quận trung tâm Ba Đình. Đến với Vinhomes Gallery, là bạn đã đến với ngôi nhà của những tiện ích cao cấp, hiện đại và an toàn bậc nhất: Trung tâm thương mại VinCom, Trường học liên cấp VinSchool, Bệnh viện đa khoa VinMec và Siêu thị VinMart, đơn vị cung ứng duy nhất cho chuỗi nông sản sạch VinEco.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *