NỘI THẤT BÀN GIAO

Những sản phẩm của tập đoàn Vinhomes vẫn được biết đến không chỉ bởi lối kiến trúc độc đáo, sang trọng mà còn nổi tiếng bởi phong cách nội thất tinh tế. Tiếp tục phát huy ưu thế của mình, lần này, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ lấy phong cách trang nhã làm chủ đạo, lấy sự hài hòa làm phương châm để thiết kế những căn hộ mang vẻ đẹp hiện đại mà vẫn phóng khoáng. Được xây dựng ngay bên hồ, những căn hộ nơi đây sẽ được thiết kế từ cảm hứng mở. Cửa sổ và lô gia và sẽ được thiết kế mở rộng phù hợp với căn nhà để có thể đón được nguồn tinh túy từ thiên nhiên, từ ánh sáng rực rỡ, hơi gió mát mang hơi thở nơi hồ Giảng Võ. Kết hợp với lối kiến trúc phong thủy tinh tế, cư dân sẽ cảm nhận được không gian yên bình ngay giữa lòng Hà Nội nhộn nhịp.

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

Một trong những băn khoăn của những hộ dân trong khu chung cư chính là an ninh và an toàn. Hiểu được nỗi lo lắng đấy của cư dân, mỗi dự án của tập đoàn Vinhomes đều được cân nhắc, tính toán tỉ mỉ để đảm bảo tính an toàn tối đa cho người dân.

Tất cả các căn hộ đều được lắp đặt cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer, sơn toàn thiện toàn lớp chống cháy. Tác dụng chính của cửa gỗ chống cháy nhằm ngăn cháy lan, ngăn khói giữa các khu vực với nhau, có thể làm cửa thoát hiểm, cửa an toàn cho các công trình đòi hỏi yêu cầu cao về phòng cháy chữa cháy. Ngoài tác dụng trên cửa chống cháy còn được dùng làm cửa cách âm, cách nhiệt tốt. Có thể làm cửa đi cửa thông phòng cho các gia đình có điều kiện yêu cầu cao cấp hơn. Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Sau khi hoàn thiện, về tính thẩm mỹ có thể nói cửa gỗ chống cháy không thua kém bất cứ loại cửa nào, đa dạng về kích thước, phong phú về mẫu mã và màu sắc với lớp phủ bề mặt MDF Veneer chống ẩm hoặc MDF Melamine chống ẩm đơn sắc hoặc vân Veneer. Một cánh cửa được thiết kế hợp lý cho mục đích sử dụng và đầy thẩm mỹ cũng giữ một vai trò quan trọng trong không gian nội thất, quan trọng hơn nữa lại là một thành trì vững chắc sau cùng đảm bảo độ an toàn sẽ tạo cho gia chủ một cảm giác an bình và thư thái.

Bên cạnh đó, hệ thống camera thường trực cùng hệ thống cảm ứng cháy nổ giúp kiểm soát và nhanh chóng phát hiện khi có sự cố xảy ra. Vì vậy, mỗi căn hộ có thể an tâm hưởng thụ cuộc sống ở Vinhomes gallery.