MẶT BẰNG VINHOMES GALLERY

   Nằm trên nền của khu Triễn lãm Giảng Võ ngày trước, Vinhomes Gallery có diện tích gần 7ha. Với 7 tòa tháp cao từ 40-50 tầng, phân ra làm nhiều loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng như căn hộ 2 ngủ, căn hộ 3 ngủ, căn hộ duplex phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống hay kiểu căn hộ officetel vừa có thể dùng làm căn hộ vừa có thể sử dụng như một văn phòng,.. Tập đoàn Vingroup – nổi tiếng với số lượng không nhỏ các công trình kiến trúc trên cả nước – cam kết mỗi căn hộ Gallery Giảng Võ không chỉ nhận sự tư vấn thiết kế từ nhiều công ty thiết kế danh tiếng trên thế giới mà còn được trang bị những bộ nội thất xứng tầm đẳng cấp của chủ hộ.

Trên hình thể hiện sơ đồ của căn 2 phòng ngủ (diện tích từ 63,1m2 – 88,8m2) và căn 4 phòng ngủ (127m2). Với thiết kế thoáng mát, không gian mở tràn ngập ánh sáng nhờ hệ thống cửa sổ tràn tường sẽ đem lại một môi trường sống thoải mái, hài hòa hợp phong thủy.

  • Loại căn hộ 2PN diện tích 63,1m2 có 4 căn/tầng
  • Loại căn hộ 2 PN diện tích 84m2 có 2 căn/tầng
  • Loại căn hộ 4PN diện tích 127m2 có 2 căn/tầng

Giá bán căn hộ từ 60tr/m2 chưa VAT và giá trị tổng căn hộ chỉ từ 3,7 tỷ/căn với diện tích 63m2. Để được cập nhật thông tin giá cả và nhận tư vấn để biết xem căn hộ nào có vị trí đẹp nhất hoặc có giá trị gia tăng lớn nhất, vui lòng liên hệ hotline: 086.88.474.11. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể cập nhật website thường xuyên để có những thông tin cập nhật đầy đủ nhất về tiến độ dự án và mặt bằng chi tiết căn hộ ngay khi có thông tin chính xách nhất từ chủ đầu tư Vingroup.