Nếu quý khách đang tìm một căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình từ 3 – 4 người với chất lượng tiện ích & dịch vụ cao cấp, môi trường sống lý tưởng.. thì căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn Vingroup chính là lựa chọn tuyệt vời.

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GALLERY

Cũng giống như những căn hộ hạng sang khác tại dự án, căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:
+ Sở hữu môi trường sống mát lành nhờ vị trí kề cân hồ Giảng Võ, mang lại cho cư dân một cuộc sống lành mạnh tốt cho sức khỏe.
+ Toạ lạc tại vị trí đắc địa, đem đến sự thuận tiện trong vấn đề di chuyển cho mọi cư dân khi dự án nằm rất gần các tuyến đường lớn.
+ Sở hữu hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng vừa mang đặc trưng của những khu đô thị Vinhomes vừa mang những nét riêng biệt về một khu đô thị bậc nhất Hà Nội.
+ Sở hữu môi trường sống văn minh và tiến bộ. Tại đây con em quý vị cũng được tiếp thu những nền văn hóa tiến bộ ngay từ khi còn nhỏ, từ đó hình thành lối sống văn minh, lịch sự..
Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ VINHOMES GALLERY SỞ HỮU NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ RIÊNG BIỆT

+ Căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng Khách hàng, đặc biệt là gia đình từ 3 – 4 người. Kể cả bạn chưa lập gia đình, sở hữu một căn hộ nhỏ nhắn như vậy cũng là một sự lựa chọn không tồi.
+ Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp. Từ mỗi phía, những căn hộ 2 phòng ngủ hoặc nhìn ra phố thị nhộn nhịp hiện đại, hoặc nhìn ra hướng hồ Giảng Võ với hàng cây xanh rợp bóng mát. Sau những giờ phút lao động hết mình với công việc, thì những phút giây thư giãn ngắm nhìn thiên nhiên sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
+ Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ trung bình từ 65 – 70m2, không gian thông thoáng, sáng sủa, đối lưu không khí tốt bởi các kiến trúc sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *