Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án khu căn hộ hạng sang tiếp theo mà Tập đoàn Vingroup hợp tác cùng Tập đoàn Tân Hoàng Minh và T&T Group đầu tư. Dự án được xây dựng tại trung tâm quận Ba Đình, vị trí vàng bất động sản cuối cùng giữa lòng Hà Thành. Đây là dự án tiềm năng, không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng nhất của mỗi người.

Căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có mặt tại Vinhomes Giảng Võ

Đảo qua một lượt các dự án căn hộ hạng sang hiện nay tại Hà Nội, rất khó có thể tìm được loại hình căn hộ 4 phòng ngủ, do đây là loại căn hộ có diện tích lớn và giá thành cao. Đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, Vinhomes Giảng Võ dự kiến sắp tới sẽ mở bán 300 căn hộ 4 phòng ngủ với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Loại hình căn hộ này được Vingroup giao cho hai công ty kiến trúc nổi tiếng là West Green Design (Canada) và CPG (Singapore) thi công đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và tiến độ.

Bản vẽ thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ

Điểm mạnh của các căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery có diện tích lên tới gần 7ha bao gồm 7 khu căn hộ và nhiều cảnh quan xung quanh. Theo dự kiến của nhà đầu tư, các căn hộ 4 phòng ngủ sẽ nằm ở những vị trí đẹp nhất của mỗi tòa nhà, nơi tiếp nhận đầy đủ ánh sáng và có góc nhìn đẹp nhất dự án. Với thiết kế cửa sổ tràn tường, các căn hộ 4 phòng ngủ cũng sẽ có tầm nhìn thoáng đạt, có thể nhìn ra cảnh quan xanh của khu dự án Vinhomes Gallery cũng như các cảnh quan tuyệt vời xung quanh.

Cửa sổ tràn tường tại dự án Vinhomes Gallery

Cửa sổ tràn tường tại Vinhomes Gallery

Vingroup hướng thiết kế căn hộ để phù hợp nhất với những gia đình đông đúc muốn có một không gian ấm cúng, gần gũi với các thành viên trong gia đình.

Phòng khách của căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, ảnh minh họa

Tìm hiểu diện mạo và đặc điểm căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Loại hình căn hộ này của dự án Vinhomes Gallery dự kiến sẽ có diện tích từ 139m2 đến 156m2. Thiết kế căn hộ cũng được cải tiến thay đổi để thích hợp hơn với điều kiện sống của quý cư dân cũng như khắc phục các nhược điểm đã xuất hiện tại các khu căn hộ cao cấp trước đó như phòng ngủ âm hay cột chống giữa nhà gây mất mỹ quan.

Phòng khách được thiết kế nối thông với phòng ăn tạo sự thông thoáng tối đa cho căn hộ. Bên cạnh đó, mỗi phòng ngủ đều có một cửa sổ riêng tạo cảm giác thoáng đãng và đảm bảo cung cấp ánh sáng môt cách đầy đủ nhất. Đồng thời mang lại cho quý dân cư một trải nghiệm nhãn quan có một không hai.

Thiết kế phòng ngủ dự kiến

Thiết kế phòng ngủ dự kiến

Đồng bộ với thiết kế chung của dự án, nội thất bên trong căn hộ được sắp xếp với phong cách sang trọng, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của quý dân cư. Theo dự kiến của chủ đầu tư, các căn hộ 4 phòng ngủ sử dụng nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như thiết bị vệ sinh của Duravit (Đức), thiết bị nhà bếp Taka.

Thiết kế nhà bếp và phòng ăn dự kiến

Thiết kế nhà bếp dự kiến

Đánh giá chung về căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ là loại hình căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng, khoa học cùng không gian thoáng và tầm nhìn rộng khắc phục điểm yếu của các công trình trước đó đảm bảo sẽ mang lại cho Quý cư dân một căn hộ tuyệt với xứng tầm 5 sao cao cấp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *